Guitar Ba Đờn, Thương Hiệu Hàng Đầu | VỀ CHÚNG TÔI

Thần đồng 8 tuổi chơi guitar điệu nghệ


Chỉ mới 8 tuổi nhưng Zoe Thomson đã khiến cư dân mạng phát sốt với tài độc tấu guitar siêu đẳng.

Bắt đầu làm quen với nhạc cụ từ khi mới chập chững biết đi, bập bẹ biết nói và cho tới năm lên 6, cô bé Zoe Thomson đã đưa clip độc tấu guitar điện lên mạng. Ngay lập tức, những âm thanh ngẫu hứng tuyệt vời này đã nhạc làm say mê hàng triệu người yêu nhạc trên toàn thế giới. Cũng từ thời điểm này, công chúa nhỏ xinh xắn đến từ Thatcham, Berkshire (Anh) có thêm một biệt danh mới: thần đồng âm nhạc – thần đồng guitar điện.

Mới đây, Zoe đã ký hợp đồng với công ty Daisy Rock để phát hành những đĩa nhạc đầu tiên khi vừa mới lên 8 tuổi. Sự kiện bất ngờ này khiến gia đình của cô bé vô cùng vui sướng và tự hào. Mẹ của Zoe cho biết: “Con bé bộc lộc năng khiếu âm nhạc từ khá sớm nhưng chưa khi nào chúng tôi nghĩ tới việc phát triển tài năng này một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều diễn ra rất tự nhiên và tình cờ”.

Được biết, trước video độc tấu guitar gây “sốt” trên mạng internet, Zoe và ban nhạc tý hon Mini Band của mình cũng đã từng gây chú ý khi trình diễn lại ca khúc Enter Sandman của nhóm Metallica. Đoạn clip của các cô bé cậu bé từ 8 đến 10 tuổi tại Lễ hội bia Bucklebury này đã thu hút hơn 3 triệu lượt truy cập thưởng thức.


5/30/2018 9:22:35 AM


TIN TỨC LIÊN QUAN
Bán đàn guitar

© 2018 Guitar Ba Đờn. Cấm sao chép bản quyền | Thiết kế bởi seotop5.Vn