Guitar Ba Đờn, Thương Hiệu Hàng Đầu | VỀ CHÚNG TÔI

Biểu diễn nghệ thuật đường phố ở phố đi bộ Nguyễn Huệ


Ho Chi Minh City Street Show" là chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào mỗi cuối tuần. Chương trình do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với AA Group và Công ty Ngọc Việt thực hiện.

Theo đó, định kỳ thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, vào lúc 20 - 21h, chương trình sẽ diễn ra tại 6 sân khấu bố trí xen kẽ trải dài theo phố đi bộ Nguyễn Huệ. Mỗi sân khấu sẽ biểu diễn một loại hình nghệ thuật khác nhau như ảo thuật, hát, múa, trình diễn nhạc cụ, hát đối đáp quan họ, đờn ca tài tử, múa cồng chiêng, kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại như hòa tấu nhạc trẻ, nhạc quốc tế bằng nhạc cụ dân tộc… để góp phần giới thiệu văn hóa Việt đến du khách.

Mỗi sân khấu biểu diễn tại đây có thiết kế không gian riêng, mang nét đặc trưng của du lịch TP.HCM.

Chương trình sẽ khai mạc vào lúc 19h tối thứ Bảy 13/5 với sự góp mặt của anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, ca sĩ Võ Hạ Trâm, vũ đoàn Arabesque, cùng các nhóm múa truyền thống và nhóm nhảy hiện đại.

Chương trình của tháng 5 sẽ tiếp diễn với chủ đề “Welcome to Ho Chi Minh City” với các tiết mục như: nhạc cụ truyền thống kết hợp với nhạc đương đại, biểu diễn Violin kết hợp múa, xiếc - ảo thuật, biểu diễn các âm thanh từ các đạo cụ, nhảy Flashmob, trình diễn Acoustic nhạc truyền thống và đương đại, Beatbox và các loại hình thể thao hiện đại như Patin…

"Ho Chi Minh City Street Show" tháng 6 với chủ đề “Giải nhiệt mùa hè” sẽ có các loại hình như: trình diễn bong bóng xà phòng nghệ thuật, trống nước LED, trình diễn Violin và múa tương tác, trình diễn dàn nhạc với ly nước, biểu diễn nhạc Acoustic và nhạc cụ truyền thống… Chương trình sẽ lồng ghép giới thiệu các điểm đến du lịch sinh thái của Thành phố - một trong những lựa chọn phù hợp cho các chuyến du lịch mùa hè.

Bên cạnh những chương trình biểu diễn thường kỳ, "Ho Chi Minh City Street Show" sẽ tổ chức các cuộc thi, tạo sân chơi cho tất cả nhóm nhạc, cá nhân có năng khiếu và đam mê sáng tạo các loại hình nghệ thuật đường phố, hướng đến định kỳ hằng năm tổ chức Liên hoan nghệ thuật đường phố quốc tế.


6/23/2018 4:03:03 PM


TIN TỨC LIÊN QUAN

    Hòa tấu guitar cổ điển chào đón năm mới
   
Đi tìm lá diêu bông
   
Một tài năng Việt ở xứ Cờ hoa
   
Những Bậc thầy Guitar cổ điển
   
Người tình cờ đến cõi nhạc Trịnh
   
Đại tiệc dành cho các tín đồ guitar
   
Percussive FingerStyle Guitar
   
Đời cầu thủ có cây đàn guitar
   
Đờn ca tài tử: 'Sống' từ dân gian
   
Câu lạc bộ Guitar 'nhiều cái nhất' của Học viện Cảnh sát
   
VN dành nhiều giải thưởng về nghệ thuật ngoài nước
   
Tuyệt vời những guitarist lừng danh!
   
Tìm chỗ đứng cho fingerstyle guitar
   
Uống cà phê, học guitar miễn phí giữa Sài Gòn
   
Tiếng đàn guitar trong khu nhà ổ chuột
   
10 bài hát nhạc phim gây sốt năm 2014
   
Xem miễn phí đêm song tấu guitar cổ điển
   
Guitar xuyên Việt
   
Guitar đi tìm tri âm
   
Guitar, chất mộc trong đời sống trẻBán đàn guitar

© 2018 Guitar Ba Đờn. Cấm sao chép bản quyền | Thiết kế bởi seotop5.Vn